Ông Nguyễn Đại Hải - Giám đốc đầu tư

Ông Hải hiện là giám đốc đầu tư tại PAMCO, phụ trách đầu tư các lĩnh vực cổ phiếu, trái phiếu, cổ phần tư nhân và các khoản đầu tư mạo hiểm. Trước đó, ông Hải từng là Chuyên viên cao cấp trong khối Ngân hàng đầu tư của Công ty Chứng khoán Thăng Long, phụ trách việc tư vấn huy động vốn, phát hành các công cụ nợ, M&A, tìm kiếm nhà đầu tư chiến lược cho các công ty cổ phần hóa và các công ty niêm yết.
Ông Hải tốt nghiệp cử nhân trường Đại học kinh tế quốc dân và đã có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Ông Trần Khánh Phương - Phó Trưởng phòng

Ông Phương làm việc ở vị trí phó trưởng phòng đầu tư ngắn hạn tại PAMCO từ năm 2009, sau khi đã có 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đầu tư. Ông Phương phụ trách việc quản lý danh mục đầu tư, thiết kế và phát triển sản phẩm ngân hàng đầu tư và hỗ trợ cho các thương vụ M&A. Trước đó, ông Phương từng đảm nhiệm vị trí phó trưởng phòng tại công ty cổ phần chứng khoán Hà Nội.
Những nhiệm vụ chính đã hoàn thành của ông là: Mua được cổ phần chi phối tại Khách sạn Dầu khí Phương Đông (2012), mua lượng lớn cổ phần PETEC (2011), cổ phần hóa 8 công ty con của PVOIL (2010), tư vấn phát hành trái phiếu cho tập đoàn T&T (2010), niêm yết các cổ phiếu OCH và OGC lên SGDCK Hồ Chí Minh (2010) và phát hành trái phiếu chuyển đổi cho FPT.

Ông Nguyễn Khánh Hoàng - Chuyên viên đầu tư

Ông Hoàng đã có nhiều năm đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Trước khi gia nhập PAMCO, ông Hoàng từng làm Chuyên viên tư vấn đầu tư cho khách hàng cá nhân tại Công ty Chứng khoán Hồ Chí Minh.
Ông Hoàng tốt nghiệp khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội và đã vượt qua kỳ thi CFA level 2

Ông Trần Thành Công - Chuyên viên đầu tư

Ông Công gia nhập bộ phận Đầu tư tài chính của PAMCO năm 2013. Ông Công tốt nghiệp xuất sắc cử nhân Kinh tế quốc tế tại trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội và Thạc sỹ ngành Quản lý tài chính toàn cầu tại trường đại học Northumbria, Anh Quốc. Ông Công đã hoàn thành cả 3 level của kỳ thi CFA trong vòng 18 tháng